Gửi tin nhắn
aboutus

T&K Garment Accessories Co.,Ltd

T&K Garment Accessories Co.,Ltd T&K Garment Accessories Co.,Ltd T&K Garment Accessories Co.,Ltd T&K Garment Accessories Co.,Ltd T&K Garment Accessories Co.,Ltd
1 2 3 4 5
T&K Garment Accessories Co.,Ltd
<-Video Images->
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
Thị trường chính: Bắc Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Africa
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu: Calvin clein, tối cao, đua thuyền buồm
Số nhân viên: 30~50
Doanh thu hàng năm: 1500000-2000000
Năm thành lập: 2012
Xuất khẩu p.c: 70% - 80%
Về chúng tôi
Giới thiệu

Công ty TNHH Phụ kiện may mặc T&K là một trong những nhà sản xuất chuyên nghiệp chuyên về các phụ kiện may mặc tùy chỉnh, như nhãn in lụa, nhãn rửa, huy hiệu tiêm, huy hiệu tần số cao, hagtag, truyền nhiệt và nhãn dệt cho quần áo, hành lý, mũ, và ngành giày dép.

 

T&K cung cấp dịch vụ của họ với tiêu chí "Bảo vệ thương hiệu và phát huy giá trị của nó", chúng tôi rất giỏi trong việc tạo ra sự khác biệt từ nguyên liệu thô, kỹ thuật, quy trình làm việc, v.v.

 

Tất cả nguyên liệu thô mà T&K sử dụng đều có thể đáp ứng tốt bài kiểm tra Môi trường, T&K tuân thủ tốt các quy trình tiêu chuẩn để làm từng sản phẩm và T&K có đội ngũ dịch vụ khách hàng xuất sắc, vì vậy nếu bạn cho chúng tôi cơ hội, bạn sẽ được phục vụ tốt.

 

T&K cung cấp dịch vụ với tiêu chí “bảo vệ bản quyền và phát huy giá trị thương hiệu”, chúng tôi làm tốt từng chi tiết từ khâu kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu, nghiên cứu kỹ thuật, xử lý quy trình gia công và kiểm tra chất lượng sản phẩm 100%.

 

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu thô tiêu chuẩn OEKOTEX & GRS và những nguyên liệu này đáp ứng các mục yêu cầu của khách hàng, Đối với quản lý công ty, chúng tôi có ISO9001, đối với môi trường xã hội, trách nhiệm xã hội và nhân quyền, chúng tôi có HIGG và BSCI.

Lịch sử

T&K bắt đầu hoạt động từ năm 2012, ngày mà chúng tôi bắt đầu kinh doanh nhãn mác, chúng tôi chuyển đến địa chỉ mới vào năm 2014. Từ năm 2015, chúng tôi sử dụng Erp systerm, chúng tôi đặt sản xuất vào năm 2017 và trong thời gian đó chúng tôi phải cải thiện bản thân.

TRUNG QUỐC T&K Garment Accessories Co.,Ltd hồ sơ công ty 0

TRUNG QUỐC T&K Garment Accessories Co.,Ltd hồ sơ công ty 1

TRUNG QUỐC T&K Garment Accessories Co.,Ltd hồ sơ công ty 2

Dịch vụ

TRUNG QUỐC T&K Garment Accessories Co.,Ltd hồ sơ công ty 0TRUNG QUỐC T&K Garment Accessories Co.,Ltd hồ sơ công ty 1

Nhóm của chúng tôi

TRUNG QUỐC T&K Garment Accessories Co.,Ltd hồ sơ công ty 0TRUNG QUỐC T&K Garment Accessories Co.,Ltd hồ sơ công ty 1TRUNG QUỐC T&K Garment Accessories Co.,Ltd hồ sơ công ty 2

 

 

Chi tiết liên lạc